Bảng điều khiển ghế massage có Tiếng Việt không?

Bảng điều khiển có Tiếng Việt không thường là thắc mắc của nhiều khách hàng, bởi bảng điều khiển được xem là công cụ để dễ dàng sử dụng sản phẩm theo mong muốn của bản thân.

Ghế ngồi lâu ngày, da có bị bạc màu đi không?

Ghế ngồi lâu ngày, da có bị bạc màu đi không thường là nỗi lo lắng bất an của nhiều người khi có ý định mua hoặc đang sử dụng ghế massage của Toshiko.

Ăn dưa chuột đúng cách sẽ giúp bạn tránh được nhiều bệnh

Ăn dưa chuột đúng cách là điều ít ai biết tới. Dù là thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhưng nếu không biết cách sử dụng và ăn không đúng cách, dưa chuột sẽ gây ngộ độc và nguy hiểm cho sức khỏe.

TOSHIKO KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Sáng ngày 1/11/2020, showroom thứ 3 của Toshiko Việt Nam chính thức được khai trương tại Hồ Chí Minh. Hàng trăm lượt khách tham dự và ủng hộ trong ngày khai trương thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho showroom mới này.

TOSHIKO TUNG QUÀ TẶNG KHỦNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

Ngày 1/11/2020, Toshiko chính thức mở rộng phân khúc thị trường tại số 1024 Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của người Việt.

Sale tết tưng bừng, Toshiko chơi lớn nâng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

Chương trình sale tết cuối năm được Toshiko tổ chức có giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng dành cho những khách may mắn nhất.

Trợ giá mùa dịch - Giảm 40% ghế massage Toshiko

Toshiko Việt Nam ưu đãi giảm giá các dòng ghế massage lên đến 40% nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, các gia đình sở hữu được một chiếc massage trong thời điểm dịch bệnh bùng phát vừa tăng cường sức đề kháng vừa hỗ trợ điều trị một số bệnh lý.

08.1888.8866