Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không?

Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không. Có lẽ là điều khách hàng đang mong muốn khi mua ghế massage của Toshiko.

1. Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không?

Hiện nay, các sản phẩm ghế massage của Toshiko luôn có những chương trình ưu đãi lớn cho các khách hàng của khi mua sản phẩm. Các dòng ghế massage đạt chuẩn chất lượng như Toshiko T8, T18, T65,… luôn được khách hàng lựa chọn là mặt hàng tin dùng trong quá trình sử dụng.

Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không

Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không?

Mặt khác, các sản phẩm của Toshiko luôn được giảm đến 40% cho tất cả khách hàng, song song với đó chính là các quà tặng đi kèm. Tuy nhiên, tất cả các quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hay áp dụng giảm giá trực tiếp vào sản phẩm khi khách hàng không lấy (trừ việc khách hàng được nhận voucher giảm giá, phần quà bằng tiền mặt trong những chương trình khai trương nếu có).

Như vậy, câu hỏi, Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không là KHÔNG.

2. 6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE

1.GIẢM THIỂU MỆT MỎI, CĂNG THẲNG VÀ LO NGHĨ

Các nghiên cứu ngày nay chỉ ra rằng dùng ghế massage toàn thân  giúp giảm thiểu đáng kể các triệu chứng căng thẳng cả về thể chất lẫn tâm lý con người. Một ví dụ đơn giản, khi thực hiện một thí nghiệm nhỏ trên cơ thể con người, các biện pháp tiêu thụ oxy, huyết áp, mức cortisol trong nước bọt đều thấp hơn sau quá trình sử dụng ghế massage từ 10 – 15 phút.

2.THƯ GIÃN VÀ GIẢM THIỂU CĂNG CƠ

Ghế massage toàn thân là một giải pháp giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong căn hộ hiện đại của chính mình. Các bài massage, đặc biệt là các bài massage với chế độ Shiatsu (liệu pháp massage bấm huyệt đến từ Nhật Bản) sẽ giúp bạn giảm chứng căng cơ, loại bỏ các cơn đau nhức và giúp thả lỏng cơ thể. Sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi thì việc tận hưởng thời gian bên chiếc ghế matxa chính là món quà tuyệt vời đến từ thiên đường dành cho chính bản thân bạn.

3.CẢI THIỆN LƯU LƯỢNG MÁU

Đầu tiên chính là các bài massage cơ giới tác động trực tiếp lên cơ thể con người bao gồm các chuyển động xoa bóp, nhào, lăn, đập, kẹp và Shiatsu. Các con lăn massage sẽ di chuyển và day nhấn tại các điểm huyệt quan trọng trên cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể.

Điều này góp phần giúp:

Gia tăng tốc độ phục hồi sau chấn thương

Đào thải độc tố khỏi cơ thể con người

Kích thích en-đô-phin, giúp cơ thể đối phó đau đớn và căng thẳng

Thành phần thứ hai giúp cải thiện lưu lượng máu chính là tính năng massage không trọng lực, ghế được ngả và đưa cơ thể về vị trí cân bằng, giúp giảm trọng lực và áp lực lên phần xương cột sống, tản đều áp lực cho cả cơ thể. Tại vị trí không trọng lực này, lượng máu được đưa đi toàn bộ các vùng trên cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu.

>>Tham khảo ngay: “Bỏ túi” 15+ Tác dụng của ghế massage toàn thân vô cùng hữu ích

4. CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH

Theo các chuyên gia, mỗi lần sử dụng ghế matxa là đủ để sản xuất và đo lường những thay đổi đáng kể đối với phản ứng nội tiết và miễn dịch của cơ thể.

5.HUY ĐỘNG TUẦN HOÀN BẠCH HUYẾT

Hệ thống bạch huyết có vai trò quan trọng tương đương với vòng tuần hoàn máu trong cơ thể con người. Đây chính là mạng lưới thoát nước, giúp cân bằng chất lỏng trong cơ thể và bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng.

Trong khi tim sẽ bơm máu đi khắp cơ thể thì bạch huyết lại không được tác dùng lực để đưa chúng đi khắp cơ thể. Bạch huyết chỉ di chuyển trong cơ thể khi bạn hô hấp và hoạt động các cơ. Chính vì vậy, khi bạn ít vận động, dịch bạch huyết sẽ có xu hướng tích tụ trong cơ thể, dẫn đến viêm nhiễm.

Việc sử dụng ghế massage chính hãng với các vị trí được ngả về sau sẽ cải thiện tuần hoàn bạch cầu, giúp chống viêm nhiễm và bệnh tật trong cơ thể. Một ví dụ thực tế đó là sau một ngày làm việc vất vả, chân bạn sẽ có xu hướng bị sưng lên, và cách khắc phục thông thường là giơ chân hướng lên cao để giảm thiểu sưng phù

6.GIẢM THIỂU CÁC CƠN ĐAU VÀ TRIỆU CHỨNG ĐAU ĐẦU

Ghế massage đã được chứng mình là có thể làm giảm tất cả các loại đau nhức bao gồm đau đầu, đau cơ tại các vùng cơ thể bao gồm cổ, lưng, vai,… Các nghiên cứu chỉ ra rằng massage giúp làm giảm nồng độ Cortisol và gia tăng lượng Serotonin lên tới 28%. Serotonin là một trong những chất giúp cơ thể chống chọi lại đau đớn. Bằng cách giảm Cortisol và tăng Serotonin, cơ thể sẽ có thể kiểm soát các cơn đau nhức tốt hơn.

Trên đây là lời giải đáp của Toshiko về vấn đề “ Mua ghế massage không lấy quà tặng có được giảm giá không”.

Rate this post

08.1888.8866