Lễ ký kết hợp tác sản xuất ghế massage giữa Toshiko & Aioi Denshi Nhật Bản

Ban lãnh đạo Toshiko Việt Nam vừa có chuyến thăm đối tác Aioi Denshi tại Nhật Bản và tiến hành tổ chức lễ ký kết hợp tác sản xuất và chia sẻ công nghệ giữa hai bên.

Tổng kết buổi lễ ký kết hợp tác giữa Toshiko và Aioi Denshi

Ngày 16/11/2022 vừa qua, tại Nagano – Nhật Bản, lễ ký kết hợp tác sản xuất ghế massage của Toshiko và Aioi Denshi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của ông Phùng Khánh Hoà – Chủ tịch HĐQT Toshiko Việt Nam và Giám đốc đại diện Hiroyuki Shirota bên phía công ty Aioi Denshi.

Trong buổi lễ 2 bên đi đến thống nhất về các điều khoản hợp tác và ký kết hợp đồng. Trong đó, nội dung chính là Aioi Denshi chia sẻ công nghệ và trực tiếp sản xuất các dòng ghế massage thương hiệu Toshiko tại nhà xưởng ở Nhật Bản, sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác sản xuất & chuyển giao công nghệ giữa Toshiko & Aioi Denshi Nhật Bản

Lần hợp tác giữa Aioi Denshi và Toshiko Việt Nam này là bước tiến quan trọng để Toshiko một lần nữa khẳng định sự đầu tư về mặt chất lượng trong các sản phẩm ghế massage của mình. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Toshiko, ông Phùng Khánh Hòa nhấn mạnh: “Buổi lễ ký kết sản xuất ghế massage và chia sẻ công nghệ giữa Aioi Denshi và Toshiko Việt Nam đánh dấu bước tiến quan trọng cho sự phát triển, hợp tác của cả hai công ty. Cả hai công ty Toshiko và Aioi Denshi đã cùng hợp tác để cho ra đời dòng ghế massage được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Về phần máy, độ bền được test với 2500 giờ test con lăn và 700 giờ test da. Qua sự hợp tác lần này, Toshiko và Aioi Denshi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa và bền bỉ hơn nữa”.

Giới thiệu Đối tác chiến lược Aioi Denshi – Nhà sản xuất ghế massage uy tín tại Nhật Bản

Aioi Denshi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage và các sản phẩm liên quan đến điều khiển điện và xây dựng được thành lập từ năm 1983 ở Shimotakai, Nagano, Nhật Bản.

Ban Giám đốc Toshiko tham quan nhà máy Aioi Denshi

Các kỹ sư của Aioi Denshi nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa vào kiến thức, kinh nghiệm và sự lắng nghe, trải nghiệm của khách hàng. Đối với Aioi Denshi, đánh giá và kiểm tra là một quá trình quan trọng để tạo ra các sản phẩm làm hài lòng khách hàng, cả về chất lượng, độ an toàn và chi phí. Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng dựa trên luật pháp và đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm qua quá trình quản lý kỹ lưỡng sản phẩm ngay cả sau khi vận chuyển. 

Chính vì vậy, các sản phẩm của Aioi Denshi luôn được đánh giá cao. Aioi Denshi nhận Chứng nhận thiết bị y tế và chứng nhận an toàn PSE Nhật Bản. Các dòng ghế massage của Aioi Denshi được sự cấp phép bởi Bộ Y tế Nhật Bản. Với chất lượng uy tín hàng đầu, các sản phẩm ghế massage của Aioi được lắp đặt tại khắp các cơ sở suối khoáng nóng, khách sạn, phòng tập thể hình và nhà dân trên khắp nước Nhật, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuấ ghế massage Aioi Denshi

Toshiko – Thương hiệu ghế massage chất lượng, bền bỉ

Toshiko Việt Nam là một trong những thương hiệu phân phối các thiết bị chăm sóc và rèn luyện sức khỏe uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của thương hiệu có thể kể đến là ghế massage Toshiko, xe đạp tập máy chạy bộ nhằm mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng Việt để góp phần tạo dựng cuộc sống thăng hoa hơn.

Toshiko cũng tự hào là đơn vị uy tín, đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ của ghế massage Toshiko. Sản phẩm ghế massage của Toshiko được cam kết chất lượng và đạt các tiêu chuẩn về chất lượng bao gồm Tiêu chuẩn an toàn PSE Nhật Bản, Chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và Tiêu chuẩn tương đương tiêu chuẩn JIS – tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp.

Ghế massage Toshiko chất lượng cao

Trong những năm qua, các thiết bị mang nhãn hiệu Toshiko đã đi đến mọi miền đất nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ tin dùng sản phẩm của Toshiko và giới thiệu cho người thân, bạn bè như: MC Quyền Linh, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quốc Thuận, Lan Phương, cầu thủ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, v.v

Với những nỗ lực đổi mới và hoàn thiện không ngừng, Toshiko đã dần khẳng định tên tuổi của mình, trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Hiện nay, Toshiko có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, Tp.HCM, phát triển hơn 40 cửa hàng và vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống. 

Năm 2020, Toshiko Việt Nam nhận chứng nhận Sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín. Ngày 22/10 vừa qua, thương hiệu cũng tự hào nhận Giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022″ (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022).

Xem thêm

Top 10+ địa chỉ bán ghế massage Cam Ranh, Khánh Hòa tốt, chính hãng TOP 6+ Địa chỉ bán Ghế Massage Thủ Đức cao cấp, chính hãng Mua xe đạp tập thể dục tại Hải Phòng chính hãng, giá tốt ở đâu?

08.1888.8866