Con lăn 3D và 4D trên ghế massage khác nhau như thế nào?

Sự khác nhau giữa con lăn 3D và 4D trên ghế massage là một trong những tiêu chí luôn được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về máy massage toàn thân tại Toshiko. Để tìm hiểu chi tiết về vẫn đề này, mời bạn theo dõi trong bài viết ngay sau đây!

Con lăn 3D và 4D trên ghế massage khác nhau như thế nào?

Công nghệ con lăn 3D

Đây là một công nghệ cao hơn so với 2D. Với một con lăn 3D, các con lăn đẩy vào và ra. Vì vậy, chúng có thể đẩy vào lưng của bạn một chút. Và đây là một thành phần quan trọng trong các loại máy massage toàn thân.

con lăn 3D và 4D trên ghế massage

Các động tác massage thoải mái nhất bao gồm đẩy. Đó là cách các cơ bắp bị kéo căng ở lưng của bạn được duỗi thẳng ra. Đó là cách chúng lấy lại sự linh hoạt của mình Và kết hợp với các chuyển động lên xuống cơ bản, việc đẩy xảy ra khắp mọi nơi.

Bạn thấy đấy, các động tác đẩy không chỉ giới hạn ở giữa lưng hoặc một số bên nhất định của bạn. Bạn có thể thay đổi hướng con lăn, và áp dụng ở mọi nơi! Và trong một số mẫu ghế massage toàn thân, bạn có thể khóa các vị trí con lăn, và được massage đẩy ở một điểm duy nhất!

Vì vậy, trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng ghế mát xa 2D cũng ổn. Tuy nhiên, bạn bỏ lỡ rất nhiều điều nếu không có 3D. Bởi vì đó là cốt lõi của việc thư giãn cơ bắp của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghiêm túc xem xét một chiếc ghế massage (cho sức khỏe lưng của bạn), hãy lựa chọn công nghệ 3D.

Chúng tôi đã đề cập rằng ghế matxa 2D không phải là tốt nhất cho các cơ sở kinh doanh. Spa/Salon/phòng giải trí của bạn có thể sử dụng may mat xa toan than 3D. Rốt cuộc, hãy lưu ý rằng hầu hết người dùng không có kinh nghiệm nghĩ rằng massage là các chuyển động đẩy. Và công nghệ con lăn 3D làm điều đó tốt nhất, chắc chắn không làm người sử dụng ghế mát xa toàn thân thất vọng!

con lăn 3D và 4D trên ghế massage

Các tính năng ghế massage 3D bao gồm:

  • Kế thừa các tính năng hiện có của các loại ghế mát xa truyền thống trước đó là sự phát triển của các dòng ghế 3D cung cấp cho người dùng những tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage toàn thân khi cần thiết.
  • Những chiếc ghế 3D hoạt động dọc trục x, y và z.
  • Những chiếc ghế massage 3D cao cấp này không chỉ có hệ thống các con lăn và khả năng co rút linh hoạt mà còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được massage từ tay một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp.
  • Hơn nữa, ghế mat xa 3D có khả năng để quét chiều cao cơ thể và hình dạng của người dùng và do đó cung cấp cho bạn một chương trình mát xa cá nhân hoàn chỉnh hơn.
  • Bạn có thể kiểm soát được hoạt động của con lăn để điều chỉnh độ sâu của buổi massage từ mềm đến sâu. Khoảng cách của các động tác xoa, bóp, miết trên ghế matxa toàn thân 3D thường ở khoảng từ 2 đến 4,7 inch.
  • Vì vậy, người sử dụng ghế massage có con lăn 3D có thể điều chỉnh con lăn đến vị trí chính xác trên cơ thể theo nhu cầu của mình.

Có thể nhiều người nghĩ một chiếc ghế massage 3D là quá nhiều tính năng với nhu cầu của họ. Đừng lo lắng với sự chênh lệch với khoản đầu tư vào một chiếc ghế mát xa toàn thân 3D, bạn sẽ có được khả năng điều chỉnh về cường độ của con lăn và giữ nó ở mức độ thoải mái để tận hưởng các động tác mát xa tác động sâu mà không thể tìm thấy ở các dòng ghế massage 2D khác.

Công nghệ con lăn 4D

Ghế massage con lăn 4D là sự kết hợp của các tính năng của một chiếc ghế massage 3D được bổ sung thêm khả năng quay của con lăn. Vì vậy, khi con lăn có khả năng xoay, những động tác mat xa này có thể tiếp cận sâu và toàn diện hơn với cơ thể . Nhiều người bị các vấn đề về đau lưng và vai đang thực sự được hưởng lợi từ công nghệ ghe massage toan than 4D tiên tiến này.

Ở ghế 2D, con lăn di chuyển lên và xuống. Ở ghế 3D, con lăn đẩy vào và ra. Nhưng ở ghe massage 4D, bạn có thể điều khiển từng chuyển động của con lăn. Bạn có thể khiến một số con lăn quay góc. Và điều này cho phép bạn massage sang các bên, với lực khác nhau trên mỗi con lăn. Bạn có thể cho 1 con lăn chuyển động mạnh. Và bạn có thể làm nó mất ổn định trong một giây. 

Tính năng này tùy chỉnh ghế massage của bạn đến mức tối đa. Bạn có thể khiến cho chiếc ghe matxa hoạt động đặc biệt cho lưng của bạn. Nó gần như con người. Tuy nhiên, mức độ kiểm soát đó đi kèm với chi phí thậm chí còn cao hơn.

con lăn 3D và 4D trên ghế massage

Các tính năng ghế massage con lăn 4D bao gồm:

  • Tăng cường liệu pháp trị liệu tiếp xúc của con người với khả năng thực hiện nhiều các kỹ thuật massage khác nhau một cách mượt mà.
  • Những chiếc ghế mát xa con lăn 4D là một thiết bị giúp hỗ trợ, điều trị hiệu quả các bệnh đau dây thần kinh, đau mỏi vai gáy, đau lưng và vai…
  • Với ghế mát xa toàn thân 4D bạn có thể điều chỉnh cường độ của con lăn với các động tác xoa bóp chân thực nhất hoặc điều chỉnh áp suất của hệ thống túi khí được trang bị theo máy.
  • Những chiếc ghế massage 4D là những chiếc ghế có chức năng tương tự như các ghế 3D đi lên – xuống, trái – phải, vào – ra. Được bổ xung thêm nhiều mức tốc độ cũng như khả năng gia tăng cường độ để tạo nên hệ thống ghế massage toàn thân thế hệ mới.

Địa chỉ bán ghế massage sử dụng con lăn 3D và 4D uy tín

Về tổng thể một chiếc ghế massage 3D là một sản phẩm tốt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết. Chúng đắt hơn so với ghế mat xa 2D nhưng chi phí bổ sung này mang lại cho bạn nhiều lựa chọn tốt với sự bổ xung về tốc độ và cường độ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nếu ngân sách là điều không làm bạn phải bận tâm nhiều mà bạn yêu cầu các tính năng cao cấp hơn như tốc độ, cường độ, chế độ sưởi ấm nhiệt , khả năng điều chỉnh góc ngồi, hay nằm linh hoạt và các tính năng đi kèm khác như hệ thống âm thanh, điều khiển không dây từ xa thì một chiếc ghế massage 4D là một sản phẩm phù hợp với bạn.

Trên thị trường ghế massage toàn thân Việt Nam hiện nay, Toshiko Việt Nam là một trong những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn. Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế massage con lăn 3D và 4D trên ghế massage của Toshiko tại website hoặc các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Shopee. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Toshiko để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định!

Nếu cần tư vấn trực tuyến hoặc hỗ trợ thêm thông tin, bạn hãy gọi ngay tới hotline 1900 1891 của Toshiko để gặp các chuyên viên tư vấn nhé!

Xem thêm

Chạy máy chạy bộ có tác dụng gì? 11 lợi ích có thể bạn chưa biết Cách bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà nhanh chóng, đơn giản Review máy chạy bộ đáng mua nhất 2023 theo từng phân khúc giá

08.1888.8866