Toshiko tự hào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, ngày 22/10/2022 vừa qua tại TP.HCM, Toshiko Việt Nam đã được trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Tổng quan lễ trao giải Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2022

Thời gian vừa qua, khi cả thế giới phải chống chọi với đại dịch Covid-19, hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đáng kể. Trước tình hình đó, các doanh nghiệp phải nỗ lực rất nhiều để trụ vững và phát triển vượt qua những thử thách trong giai đoạn khó khăn này.

Để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong năm vừa qua, mới đây vào ngày 22/10/2022 tại TP.HCM, lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Asia – Pacific Outstanding Brand 2022) lần thứ 8 đã được long trọng diễn ra. Chương trình do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á phối hợp tổ chức.

Lễ trao giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2022"

Danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022” được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên một loạt các tiêu chí: 

  • Là thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường
  • Sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại thị trường
  • Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường
  • Đóng góp quan trọng nền Kinh tế khu vực
  • Tuân thủ quy định về Môi trường, Hải quan, Thuế
  • Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Thị trường quốc tế
  • Trách nhiệm xã hội, cộng đồng

Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các doanh nghiệp theo tiêu chí cụ thể. Các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Châu Á và thế giới là người thực hiện việc đánh giá, chấm điểm này.

Toshiko Việt Nam vinh dự nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Trong lễ công bố, Toshiko Việt Nam vinh dự được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Ông Phùng Khánh Hòa, đại diện Toshiko Việt Nam nhận giải tại sự kiện. 

Qua chia sẻ của ông Hòa, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Toshiko đã luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện, đổi mới, chủ chương sáng tạo và tìm kiếm giải pháp để phát triển để thích nghi với hoàn cảnh và đem đến những giá trị đích thực khách hàng, vươn lên, ngày càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là sự ghi nhận, nguồn động lực giúp Toshiko tiếp tục vững bước và phát triển trong tương lai.

Toshiko Việt Nam vinh dự nhận giải Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022”

Toshiko Việt Nam có tiền thân là K70 Team, một công ty được thành lập vào năm 2013, bắt đầu với việc kinh doanh online và đã phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến và kinh doanh chuỗi cửa hàng.  

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người, sứ mệnh lớn lao của Toshiko là chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam và mong muốn cùng mọi người kiến tạo giá trị bền vững này. 

Hành trình cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế của Toshiko

Trong suốt gần 10 năm phát triển, Toshiko đã không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho người tiêu dùng những công cụ tuyệt vời, hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Các sản phẩm rèn luyện và chăm sóc sức khỏe độc quyền máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục… đều được Toshiko tâm huyết phát triển để mang đến cho người dùng những thiết bị có chức năng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất. 

Ghế massage Toshiko đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trong đó, ghế massage Toshiko đạt tiêu chuẩn an toàn PSE Nhật Bản, chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 5699-2-32:2011 / IEC 60335-2-32:2008 tương đương tiêu chuẩn JIS (Japan Industrial Standard) – tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp. Đây cũng là dòng sản phẩm chính của công ty, nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn sử dụng của khách hàng trên toàn quốc.

 

Giấy chứng nhận chất lượng của Toshiko

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm thương hiệu Toshiko đều thể hiện một cam kết kiên định trong hoạt động kinh doanh của công ty. Đó là tập trung vào chất lượng sản phẩm, lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển. Ngoài ra, những chính sách hậu mãi cũng là điểm cộng mà Toshiko mang đến cho người tiêu dùng, giúp bạn luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm của thương hiệu. 

Cụ thể, khi mua các thiết bị chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của Toshiko, người tiêu dùng sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi uy tín như: thời gian bảo hành lâu dài, chính sách giao hàng tận nhà trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí, chế độ đổi trả hàng nhanh chóng nếu phát hiện hàng bị lỗi do nhà sản xuất, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên,…

Hiện nay, Toshiko Việt Nam có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, TP.HCM và đã phát triển hệ thống 40 cửa hàng ở khắp các tỉnh, thành phố lớn. Trong năm nay, công ty sẽ mở rộng thêm 20 cửa hàng, nâng hệ thống lên tổng 60 cửa hàng trên toàn quốc. 

Toshiko Việt Nam đã và đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm thiết bị chăm sóc và rèn luyện sức khỏe chất lượng uy tín đến mọi khách hàng. Người tiêu dùng lựa chọn Toshiko sẽ không phải lo sợ mua phải sản phẩm kém chất lượng, giá cao cắt cổ mà không đạt được hiệu quả như mong đợi. Tin tưởng vào Toshiko, khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng và ưng ý nhất.

>> Nguồn: TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 (cafef.vn)

Rate this post

Xem thêm

Massage không trọng lực là gì? Lợi ích của massage không trọng lực Ghế massage Toshiko giá bao nhiêu? Có đắt không? Ghế massage toàn thân Toshiko T70 | Chất lượng chuẩn Nhật, Trả Góp 0%

08.1888.8866