Tại sao số lượng túi khi trên ghế massage của Toshiko ít hơn với các bên khác?

Tại sao số lượng túi khi trên ghế massage của Toshiko ít hơn với các bên khác thường được nhiều khách hàng chú ý. Bởi nhiều lo ngại về túi khí ít sẽ không thể có những chức năng massage như những ghế massage có nhiều túi khí. 

túi khi trên ghế massage

túi khi trên ghế massage

Tại sao số lượng túi khi trên ghế massage của Toshiko ít hơn với các bên khác?

Có thể bạn chưa biết, ở hầu hết ghế massage của Toshiko đều được thiết kế các loại túi khí kép cho nên số lượng sẽ ít hơn túi khí đơn. Túi khí kép có khả năng co bóp, ôm chặt toàn bộ phận như, tay, chân và phần vai một cách toàn diện. Giúp cho người dùng được massage sâu hơn, giảm thiểu các cơn đau mỏi, stress, người dùng cảm giác được thư thái và rũ bỏ mọi phiền muộn sau một ngày dài làm việc. Người già hệ thống túi khí kép giúp bóp, nắn làm lưu thông máu, tuần hoàn, giãn nở các cơ, giảm thiểu đau nhức, giúp có giấc ngủ sâu hơn, khỏe khoắn hơn.

Túi khí massage hoạt động như thế nào

Túi khí massage hoạt động dựa trên nguyên lý bơm – nén – xả khí theo một quy trình được thiết lập sẵn. Theo đó các van tự động sẽ điều khiển quá trình này sao cho lượng khí được cung cấp vừa đủ, phù hợp với bài massage được lựa chọn và thể trạng của người dùng.

So với hệ thống con lăn, tác động của túi khí massage lên cơ thể nhẹ nhàng hơn. Hệ thống con lăn thường thực hiện chức năng đấm, ấn huyệt vào các bộ phận trên cơ thể một cách chính xác và mạnh mẽ, giống như nắm tay và ngón tay ấn vào huyệt đạo. Tác động của túi khí giống như lòng bàn tay, từ từ xoa – day – vỗ, massage nhẹ nhàng.

Công dụng của túi khí trong quá trình massage nhiều hay ít tùy thuộc vào loại túi khí và hệ thống điều khiển có hiện đại và thông minh hay không.

Ghế massage có bao nhiêu con lăn và túi khí

Ghế massage có bao nhiêu con lăn và túi khí

Công dụng của hệ thống túi khí massage

Massage túi khí được sử dụng cho các vùng cơ thể mềm, tập trung nhiều ở cơ bắp, với rất nhiều công dụng:

– Túi khí co bóp giúp làm giảm thiểu đau nhức và mỏi cơ, đồng thời đem đến sự khoan khoái, cho bạn một ngày làm việc hiệu quả.

– Cải thiện lưu thông máu, giảm bớt áp lực lên tim, giúp tim làm việc ổn định và khỏe mạnh hơn.

– Làm mềm cơ, giảm phù nề, tăng cường hoạt dịch ở các khớp giúp khớp linh hoạt và dẻo dai.

– Tăng sự deo dai cho các gân cơ.

Túi khí ghế massage thường được bố trí dọc thân ghế nhưng chủ yếu tập trung ở các bộ phận mà con người hay nhức mỏi, giúp bổ trợ cho con lăn ở những vị trí mà bộ phận này không thể chạm tới hay hạn chế trong việc massage như: bàn chân, bắp chân, đùi, mông, vai.

Vai trò của các túi khí là thực hiện kỹ thuật nén, dùng áp lực để tác động lên các nhóm cơ. Ngoài ra, hệ thống túi khí còn được dùng để mô phỏng các kỹ thuật bóp, nhào bằng cách thổi phồng hoặc xì hơi nhanh chóng. Sự kết hợp nhuần nhuyễn với con lăn bi sẽ giúp các động tác ấn, đấm, miết được thực hiện trơn tru, hiệu quả hơn.

Xem thêm

Toshiko tung ưu đãi khủng mừng khai trương Toshiko Ninh Bình Top 5 địa chỉ bán xe đạp tập thể dục tại Hà Nội đáng tin cậy nhất 10+ mẫu xe đạp tập cho người tai biến tốt nhất cải thiện sức khỏe

08.1888.8866