Mua ghế massage cũ ở thành phố Hồ Chí Minh: lưu ý để tránh tiền mất tật mang

Ghế massage cũ ở thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được rao bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, việc mua ghế massage cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về thị trường ghế massage cũ.

Thời gian gần đây, ghế massage được nhiều người lựa chọn là mặt hàng chăm sóc sức khỏe hữu hiệu nhờ chức năng massage như, đấm, tì, ray, bóp thả nhẹ nhàng… khiến người sử dụng như đang được thư giãn tại các cơ sở massage chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, phải công nhận rằng giá thành ghế massage mặt bằng chung hiện nay không hề rẻ. Bởi vì, mức giá ghế massage khá cao, các dòng máy rẻ tiền thì không đáp ứng nhu cầu nên nhiều người đã lựa chọn mua ghế massage đã qua sử dụng hoặc ghế massage thanh lý hàng trưng bày từ các hãng hoàn toàn là hợp lý.  

Tại thành phố Hồ Chí Minh ghế massage thanh lý và cũ đang được nhiều người quan tâm, bởi giá thành thấp cùng với đó là mục đích sử dụng ngắn hạn, phù hợp với điều kiện kinh tế. 

Ghế massage cũ

Ghế massage cũ

Ghế massage cũ và thanh lý khác nhau như thế nào?

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang xuất hiện thêm hai dòng ghế là ghế massage cũ và thanh lý mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng có kinh tế eo hẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang có sự đánh giá tương đồng giữa hai dòng ghế này là giống nhau. Thực tế là khác nhau hoàn toàn dù đôi khi cùng giá và cùng loại.

Ghế massage cũ

Ghế massage cũ là ghế massage đã qua sử dụng của người khác, thông thường nhiều người bán ghế massage đi vì họ muốn thay mẫu mới hơn, hoặc sử dụng lâu chán có nhu cầu bán lại. Cũng có nhiều lý do tiêu cực như tuổi thọ máy kém,  massage đau không êm ái, động cơ máy xuống cấp…

Ghế massage thanh lý 

Ghế thanh lý là những chiếc ghế massage mà cửa hàng trưng bày lâu đã qua mẫu mới, tồn kho, sản phẩm ít chức năng khó cạnh tranh hoặc có vấn đề về kỹ thuật, muốn bán lại nhanh với giá rẻ hơn. Trước khi bán cho khách hàng các hãng cũng phải kiểm tra kỹ thuật, chất lượng mới giao cho khách hàng. Vì thế, mua ghế massage thanh lý thì an tâm hơn cũng như có chính sách bảo hành đàng hoàng. 

Xem thêm : Ghế massage toàn thân Toshiko® giá rẻ, uy tín Số 1 Việt Nam

Có nên mua ghế massage cũ ở thành phố Hồ Chí Minh

Một lời khuyên cho quý khách hàng chúng ta không nên sử dụng dòng ghế massage đã qua sử dụng. Bởi thông thường các dòng ghế massage đã qua sử dụng đều có chất lượng giảm sút, sử dụng lâu có mùi hôi thậm chí ghế đã được những người già bệnh nặng sử dụng hoặc họ đã mất để lại và được rao bán. 

Vậy nên, nếu có điều kiện hãy mua sản phẩm mới với loại ghế có giá thành phù hợp với giá tiền. Hoặc được trả góp theo tháng một khi bạn chưa đủ tiền hiện tại. 

Lưu ý về mua ghế massage cũ ở thành phố Hồ Chí Minh như sau:

  1. Kiểm tra model sản xuất

Bạn có thể tự kiểm tra thông số sản xuất, ngày sản xuất để xem ghế đã được sản xuất bao nhiêu năm và thời hạn sử dụng còn được đảm bảo không. Không nên mua máy đã quá cũ, mất tem mác và các thông số sản xuất.

  1. Kiểm tra kỹ ghế xem có bị hư hại gì không

Đây là phần quan trọng, bạn cần kiểm tra kỹ bề ngoài ghế và các chức năng đi kèm xem ghế có bị hư hại gì hay không. Điều này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

  1. Dùng thử máy 15 phút để kiểm tra chất lượng máy

Dùng thử máy sẽ giúp bạn cảm nhận được rõ nét nhất chất lượng của máy. Chế độ con lăn, túi khí, nhiệt hồng ngoại, màn hình led, điều chỉnh bằng giọng nói,… từ đó bạn sẽ dễ dàng đánh giá được sản phẩm bạn đang quan tâm.

  1. Chính sách vận chuyển hàng hóa ra sao

Mua ghế massage đã qua sử dụng mọi người nên thỏa thuận kỹ trước khi mua để dễ dàng vận chuyển cũng như không phát sinh thêm chi phí rất lớn. 

Với những thông tin chia sẻ, lưu ý khi chọn mua ghế massage cũ chắc hẳn sẽ mang tới những thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho mình. Nếu vẫn chưa tìm được giải pháp ưng ý, các bạn có thể tham khảo ghế massage toàn thân của Toshiko tại đây:

Xem thêm

Top 5+ Dòng máy massage Nhật Bản chính hãng, chất lượng Máy xoa bóp toàn thân là gì? Có nên dùng máy xoa bóp toàn thân? Ghế massage thể thao - Trợ lý chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà

08.1888.8866