Máy tập thể dục giảm mỡ bụng: Giúp dáng đẹp, eo thon

Máy tập thể dục giảm mỡ bụng là gì?

Máy tập thể dục giảm mỡ bụng là dụng cụ hỗ trợ tập luyện vòng bụng, giúp lượng mỡ thừa giảm nhanh chóng và để bạn sở hữu một cơ thể đẹp. Hiện nay, dòng máy tập cơ bụng được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, thương hiệu và giá thành khác nhau.

máy tập thể dục giảm mỡ bụng

Máy tập thể dục giảm mỡ bụng Toshiko

>> Có thể bạn quan tâm: Máy gập bụng Toshiko

Các loại máy tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy tập thể dục giảm mỡ bụng dành cho mọi người. Bạn có thể chọn mua loại máy tập bụng phòng gym hay loại máy tập bụng tại nhà, cụ thể:

Con lăn tập cơ bụng – máy tập bụng tại nhà hiệu quả

Bạn đang muốn tập thể dục tại nhà để giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả? Chỉ với một dụng cụ nhỏ bé là con lăn tập cơ bụng sẽ giúp bạn có một vòng hai săn chắc, lượng mỡ thừa giảm rất nhiều.

Con lăn tập bụng là loại máy tập bụng tại nhà hiệu quả. Là loại máy tập bụng cho nữ và cả cho nam, sử dụng tại nhà hay phòng gym đều được.

Ưu điểm của con lăn tập bụng đó là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng tập luyện và di chuyển. Khi tập luyện, các động tác tập trung vào cơ bụng, ngoài ra nó còn tác dụng tới tay, vai xô và một phần chân. Dó đó nó sẽ tác dụng hiệu quả tới nhiều nhóm cơ trên cơ thể.

Các loại con lăn tập bụng hiện nay được sử dụng nhiều như con lăn 2 bánh, con lăn tập bụng 3 bánh, con lăn tập bụng 4 bánh… Và hãng sản xuất con lăn tập cơ bụng được người dùng đánh giá cao không gì khác là hãng AB.

Ghế tập bụng loại máy tập bụng tại nhà tiện lợi

Ghế tập bụng cũng là loại máy tập bụng cấu tạo từ 2 thanh kim loại được ghép nối với nhau thành hình chữ T và có thể đặt máy tập bụng phòng gym hay tại nhà đều được.

Loại ghế tập bụng là dòng máy tập bụng đa năng tương đối sử dụng. Có thể sử dụng máy tập bụng cho nam, cho nữ, không phân biệt độ tuổi. Có đa dạng bài tập để người tiêu dùng lựa chọn.

Dòng máy tập cơ bụng đa năng

Máy tập cơ bụng tan mỡ đa năng là dòng máy tập cơ bụng cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt. Dòng máy tập bụng đa năng được trang bị nhiều tính năng, tiện ích cho phép người dùng tập luyện nhiều bài tập khác nhau.

Đây là dòng máy tập bụng dưới hiệu quả dành cho mọi người. Mọi người có thể sử dụng dòng máy tập bụng này tại nhà hay máy tập bụng phòng gym. Và nhược điểm của chiếc máy tập đa năng này là mức giá tương đối cao.

máy tập thể dục giảm mỡ bụng

Máy tập thể dục giảm mỡ bụng Toshiko

Lợi ích của việc sử dụng máy tập cơ bụng

Không thể phủ nhận, việc sở hữu một máy tập bụng dù là loại nào cũng đem lại lợi ích không nhỏ. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 3 lợi ích chính bạn sẽ nhận được.

Giảm khả năng tích tụ mỡ bụng dư thừa

Việc bạn tác động liên tục lên vùng cơ bụng, hiển nhiên là sẽ giúp cơ thể toát mồ hôi và sử dụng những năng lượng dư thừa để đốt đầu tiên. Và mỡ vùng bụng là một trong những vị trí hình thành năng lượng dự trữ khi chúng không được dùng đến. Không những vậy, cơ bụng hoạt động thường xuyên cũng sẽ giúp cơ phát triển hơn, việc đẩy lùi mỡ bụng là một điều hiển nhiên sau một thời gian tập.

Giúp cơ thể bền bỉ và dẻo dai hơn

Như đã đề cập và phân tích các máy tập phía trên. Việc sử dụng máy tập cơ bụng và thậm chí là chỉ tập động tác gập bụng cũng đã yêu cầu ít nhất nửa cơ thể phối hợp hoạt động cùng nhau. Do vậy việc tập luyện sẽ giúp các cơ được phát triển và rèn luyện đồng đều.

 Bạn sẽ nhận ra được sức khỏe tăng rõ rệt sau một thời gian nếu như tập luyện thường xuyên. Và cách kiểm tra đơn giản nhất mà không tốn kém là hãy thử đi bộ một quãng đường dài hoặc đi đường rừng picnic hoặc đường đồi núi, bạn sẽ thấy sức khỏe và độ dẻo dai của mình đã tăng đáng kể đến mức nào.

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy tập tại nhà

Sở hữu một máy tập ở nhà, bất kể là máy tập chạy hay xe đạp thể dục, đều giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian phải đi đến phòng tập. Và tất nhiên, thời gian bạn có nhiều hơn sẽ được sử dụng cho những việc hữu ích hơn như thời gian cho gia đình, con cái. Hay đơn giản là bạn cũng có thể có thêm thời gian cho công việc, nếu đó là mục tiêu phấn đầu số 1 trong giai đoạn này.

Các tiêu chí chọn máy tập cơ bụng

  1. Chọn máy tập cơ bụng bởi mức giá

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp thì việc sở hữu một máy tập giảm mỡ dạng con lăn hay xoay eo là một lựa chọn hoàn hảo. Không nên đánh giá thấp nó chỉ vì tính đơn giản của máy tập mà hãy biết tận dụng và sáng tạo trong việc sử dụng nó.

Bạn sẽ hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa nó khi bạn có một lịch tập thường xuyên. Và tất nhiên là nếu bạn có thể mua một chiếc máy tập bụng đa năng tại nhà thì điều đó là tuyệt vời nhất. Bạn có thể sử dụng nó như một máy tập gym mini cho gia đình của bạn.

Nhiều khi không phải cứ máy tập bụng đắt tiền mới cho hiệu quả tốt nhất! Việc tập hiệu quả hay không vẫn do sự quyết tâm của người tập.

  1. Chọn máy tập bụng bởi chức năng

Nếu bạn muốn sở hữu một máy tập với nhiều chức năng cũng như sự hỗ trợ các bài tập tốt thì máy tập cơ bụng đa năng là một sự lựa chọn tốt nhất vì thường chúng sẽ được kèm theo dây kéo hỗ trợ. Chưa kể bạn có thể điều chỉnh các mức độ cao của lưng tùy vào mức độ khó mà bạn có thể theo được.

Còn nếu bạn chỉ cần một máy tập đơn giản và bạn cảm thấy mình khá là fit (thon gọn, dẻo dai) thì việc chọn một máy tập bụng dạng con lăn là quá chuẩn luôn, vì bạn có thể tận dụng được hết và phát triển thêm độ dẻo dai của cơ thể.

  1. Chọn máy tập bụng bởi thương hiệu

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán máy tập cơ bụng, thương hiệu Việt cũng có mà thương hiệu ngoại cũng có. Do vậy, việc đắn đo để chọn được một máy tập bụng nào tốt hay máy tập bụng hãng nào tốt đều không phải là việc đơn giản.

Hy vọng với bài viết mà Toshiko đưa ra sẽ mang nhiều kiến thức đến cho người sử dụng về chủ đề “máy tập thể dục giảm mỡ bụng”.

Rate this post

08.1888.8866