Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage đơn giản, chính xác

Bảng điều khiển ghế massage thường được ký hiệu bằng hình vẽ và sử dụng tiếng nước ngoài, do đó có khá nhiều người không biết nên làm thế nào để lựa chọn bài tập mà mình mong muốn. Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage dưới đây sẽ giúp bạn biết cách để điều khiển ghế đúng với mong muốn của mình, cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage

Trước tiên, bạn cần nắm được rằng không phải bảng điều khiển ghế massage nào cũng sử dụng giống nhau, tùy theo từng mẫu ghế sẽ có một số sự khác biệt nhất định. Do đó, điều quan trọng là bạn cần nắm được cách sử dụng cơ bản rồi sau đó sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp. Dưới đây là một số bước cơ bản khi sử dụng bảng điều khiển ghế massage mà bạn có thể làm theo:

Nhấn nút bật/tắt trên bảng điều khiển

Nhấn nút bật vừa có tác dụng khởi động ghế vừa khởi động bảng điều khiển ghế massage. Sau khi nhấn nút xong, các tùy chọn và ký hiệu sẽ được xuất hiện như: massage toàn thân, massage không trọng lực, massage nhiệt hồng ngoại, massage vùng lưng… 

Có rất nhiều người quan tâm đến hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage

Có rất nhiều người quan tâm đến hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage

Ngôn ngữ của bảng điều khiển ghế massage là tiếng Anh hoặc tiếng của một số quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc… điều này còn tùy thuộc vào từng mẫu ghế khác nhau. Nếu bạn am hiểu ngoại ngữ thì việc lựa chọn các chương trình massage sẽ rất đơn giản. Nếu ngoại ngữ của bạn kém thì bạn có thể thử bằng cách nhấn các tùy chọn ngôn ngữ, tương ứng với mỗi tùy chọn sẽ xuất hiện các ký hiệu mô tả khác nhau, bạn có thể dựa vào những ký hiệu ấy để lựa chọn chương trình và bài tập phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage – Lựa chọn thời gian massage

Trên bảng điều khiển ghế massage sẽ có các tùy chọn về thời gian massage, thông thường sẽ là 15-20 phút, đây cũng là thời gian phù hợp để sử dụng ghế massage toàn thân đảm bảo an toàn, không gây ra những tác dụng không mong muốn. Ký hiệu của nút cài đặt thời gian sẽ là “Time”, bạn chỉ cần nhấn vào ký hiệu này và chọn thời gian mát xa phù hợp.

Tiến hành massage

Sau khi đã chọn các tùy chọn trên bảng điều khiển ghế massage, bạn sẽ bắt đầu bước vào quá trình massage tự động theo chương trình mà bạn đã lựa chọn. Với những mẫu ghế hiện đại, hệ thống sẽ thực hiện quét dò tìm huyệt đạo và điều chỉnh kích thước ghế cho phù hợp với vóc dáng người dùng.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage giúp bạn sử dụng ghế hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage giúp bạn sử dụng ghế hiệu quả nhất

Sau khi quét xong, chương trình massage sẽ bắt đầu thực hiện, điều bạn cần làm là ngồi im trên ghế để dred tận hưởng cảm giác thoải mái mà ghế massage mang lại. Khi ghế đang thực hiện massage, bạn không nên cử động vì điều này có thể khiến con lăn, túi khí massage không đúng vị trí, từ đó làm giảm hiệu quả massage.

Kết thúc quá trình massage

Sau khi các chương trình massage đã thực hiện xong, ghế sẽ ngừng massage và trở về vị trí ban đầu. Khi đó, bạn sẽ nhấn nút tắt trên bảng điều khiển để ghế ngừng hoạt động. Bạn cần ngồi im trên ghế đến khi ghế dừng hẳn thì mới tiến hành rời khỏi ghế. Nếu ghế vẫn đang di chuyển, việc bạn rời ghế có thể khiến cho chúng bị hư hỏng.

Sau khi đã massage xong, bạn có thể nhổ phích cắm để đảm bảo an toàn, hạn chế những sự cố chập cháy có thể xảy ra.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách kết nối bluetooth với ghế massage Toshiko

Kết luận

Những hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage trong bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hình dung được cách sử dụng ghế và điều chỉnh ghế theo ý muốn. Để sử dụng ghế massage đúng cách nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng kèm theo đó là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm nhé.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về ghế massage và cách sử dụng ghế massage đúng, bạn có thể liên hệ với Toshiko theo số 1900 1891 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe cùng với chiếc ghế massage của mình!

Rate this post

08.1888.8866