Ghế massage dùng có tốn nhiều điện không?

Khi mua ghế massage của Toshiko nhiều khách hàng luôn quan tâm đến dòng điện, công năng tiêu thụ điện năng của sản phẩm, với câu hỏi ghế massage dùng có tốn nhiều điện không? Vậy dưới bài viết này, Toshiko sẽ giải quyết thắc mắc cho quý khách hàng.

Ghế massage dùng có tốn nhiều điện không

Ghế massage dùng có tốn nhiều điện không

Ghế massage dùng có tốn nhiều điện không?

Theo đó, các dòng ghế massage của Toshiko sẽ tiêu thụ công năng điện khác nhau. Với dòng ghế massage sở hữu con lăn 3D như, T8, T18 thì sẽ tiêu thụ 90w cho 15 – 20 phút sử dụng. Còn với dòng ghế sở hữu con lăn 4D như T65 thì tiêu thụ khoảng 120W cho một lần sử dụng.

Như vậy, một lần sử dụng ghế hoàn toàn không quá tiêu tốn điện năng. Giúp vừa được giảm thiểu cơn đau mỏi, vừa tiết kiệm được điện năng cho gia đình. Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích cho mỗi gia đình.

Khác nhau giữa con lăn 3D và 4D trên ghế massage như thế nào

Khác nhau giữa con lăn 3D và 4D trên ghế massage luôn được khách hàng quan tâm khi mua ghế massage của Toshiko. Vậy cùng khám phá 2 loại căn lăn này nhé.

Đây là một công nghệ cao hơn so với 2D. Với một con lăn 3D, các con lăn đẩy vào và ra. Vì vậy, chúng có thể đẩy vào lưng của bạn một chút. Và đây là một thành phần quan trọng trong massage trị liệu!

Tại sao điều này lại quan trọng.

Các động tác massage thoải mái nhất bao gồm đẩy. Đó là cách các cơ bắp bị kéo căng ở lưng của bạn được duỗi thẳng ra. Đó là cách chúng lấy lại sự linh hoạt của mình Và kết hợp với các chuyển động lên xuống cơ bản, việc đẩy xảy ra khắp mọi nơi. Bạn thấy đấy, các động tác đẩy không chỉ giới hạn ở giữa lưng hoặc một số bên nhất định của bạn. Bạn có thể thay đổi hướng con lăn, và áp dụng ở mọi nơi! Và trong một số mẫu, bạn có thể khóa các vị trí con lăn, và được massage đẩy ở một điểm duy nhất!

Chiếc ghế bạn cần.

Vì vậy, trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng ghế 2D cũng ổn. Tuy nhiên, bạn bỏ lỡ rất nhiều điều nếu không có 3D. Bởi vì đó là cốt lõi của việc thư giãn cơ bắp của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghiêm túc xem xét một chiếc ghế massage (cho sức khỏe lưng của bạn), hãy xem công nghệ 3D.

Ngoài ra – Cần thiết bởi các doanh nghiệp.

Chúng tôi đã đề cập rằng ghế 2D không phải là tốt nhất cho các cơ sở kinh doanh. Spa/Salon/phòng giải trí của bạn có thể sử dụng ghế 3D. Rốt cuộc, hãy lưu ý rằng hầu hết người dùng không có kinh nghiệm nghỉ massage là các chuyển động đẩy. Và 3D làm điều đó tốt nhất. Chúng đảm bảo không có sự thất vọng của khách hàng. Và chúng đảm bảo rằng chúng trở lại để làm được nhiều điều hơn!

Các tính năng ghế massage 3D bao gồm:

Kế thừa các tính năng hiện có của các loại ghế mát xa truyền thống trước đó là sự phát triển của các dòng ghế 3D cung cấp cho người dùng những tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage khi cần thiết.

Ghế massage dùng có tốn nhiều điện không

Ghế massage dùng có tốn nhiều điện không

Những chiếc ghế 3D hoạt động dọc trục x, y và z.

Những chiếc ghế massage 3D cao cấp này không chỉ có hệ thống các con lăn và khả năng co rút linh hoạt mà còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được massage từ tay một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp.

Hơn nữa, ghế mat xa 3D có khả năng để quét chiều cao cơ thể và hình dạng của người dùng và do đó cung cấp cho bạn một chương trình mát xa cá nhân hoàn chỉnh hơn.

Bạn có thể kiểm soát được hoạt động của con lăn để điều chỉnh độ sâu của buổi massage từ mềm đến sâu. Khoảng cách của các động tác xoa, bóp, miết trên ghế massage 3D thường ở khoảng từ 2 đến 4,7 inch.

Vì vậy, người sử dụng ghế massage có con lăn 3D có thể điều chỉnh con lăn đến vị trí chính xác trên cơ thể theo nhu cầu của mình.

Có thể nhiều người nghĩ một chiếc ghế massage con lăn 3D là quá nhiều tính năng với nhu cầu của họ. Đừng lo lắng với sự chênh lệch với khoản đầu tư vào một chiếc ghế massage 3D, bạn sẽ có được khả năng điều chỉnh về cường độ của con lăn và giữ nó ở mức độ thoải mái để tận hưởng các động tác mát xa tác động sâu mà không thể tìm thấy ở các dòng ghế massage 2D khác.

Khác nhau giữa con lăn 3D và 4D trên ghế massage nên biết với con lăn 4D

Ghế massage con lăn 4D là sự kết hợp của các tính năng của một chiếc ghế massage 3D được bổ sung thêm khả năng quay của con lăn. Vì vậy, khi con lăn có khả năng xoay, những động tác mat xa này có thể tiếp cận sâu và toàn diện hơn với cơ thể . Nhiều người bị các vấn đề về đau lưng và vai đang thực sự được hưởng lợi từ công nghệ ghế massage con lăn 4D tiên tiến này.

Ở ghế 2D, con lăn di chuyển lên và xuống. Ở ghế 3D, con lăn đẩy vào và ra. Nhưng ở ghế 4D, bạn có thể điều khiển từng chuyển động của con lăn. Bạn có thể khiến một số con lăn quay góc. Và điều này cho phép bạn massage sang các bên, với lực khác nhau trên mỗi con lăn. Bạn có thể cho 1 con lăn chuyển động mạnh. Và bạn có thể làm nó mất ổn định trong một giây.

Tính năng này tùy chỉnh ghế massage của bạn đến mức tối đa. Bạn có thể khiến cho chiếc ghế hoạt động đặc biệt cho lưng của bạn. Nó gần như con người. Tuy nhiên, mức độ kiểm soát đó đi kèm với chi phí thậm chí còn cao hơn.

Các tính năng ghế massage con lăn 4D bao gồm:

Tăng cường liệu pháp trị liệu tiếp xúc của con người với khả năng thực hiện nhiều các kỹ thuật massage khác nhau một cách mượt mà.

Những chiếc ghế mát xa con lăn 4D là một thiết bị giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đau dây thần kinh, đau mỏi vai gáy, đau lưng và vai…

Với ghế mát xa 4D bạn có thể điều chỉnh cường độ của con lăn với các động tác xoa bóp chân thực nhất hoặc điều chỉnh áp suất của hệ thống túi khí được trang bị theo máy.

Những chiếc ghế massage co con lăn 4D là những chiếc ghế có chức năng tương tự như các ghế 3D đi lên – xuống, trái – phải, vào – ra. Được bổ xung thêm nhiều mức tốc độ cũng như khả năng gia tăng cường độ để tạo nên hệ thống ghế massage thế hệ mới.

Cửa hàng bán ghế massage toàn thân con lăn 3D 4D uy tín

Về tổng thể một chiếc ghế massage 3D là một sản phẩm tốt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết . Chúng đắt hơn so với ghế mat xa 2D nhưng chi phí bổ sung này mang lại cho bạn nhiều lựa chọn tốt với sự bổ xung về tốc độ và cường độ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nếu ngân sách là điều không làm bạn phải bận tâm nhiều mà bạn yêu cầu các tính năng cao cấp hơn về các tính năng như tốc độ, cường độ, chế độ sưởi ấm nhiệt , khả năng điều chỉnh góc ngồi, hay nằm linh hoạt và các tính năng đi kèm khác như hệ thống âm thanh, điều khiển không dây từ xa thì một chiếc ghế massage 4D là một sản phẩm phù hợp với bạn.

Xem thêm

Ghế massage toàn thân giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Kỹ thuật đạp xe đúng cách cho người mới bắt đầu Bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho người lười 

08.1888.8866