Ghế massage 2 triệu đồng là loại ghế như thế nào?

Ghế massage 2 triệu đồng hay còn gọi là niệm ghế massage. Với dòng sản phẩm này chủ yếu dành để massage vùng lưng và phần mông của người dùng. Cùng Toshiko đi tìm hiểu dòng ghế massage này nhé.

Ghế massage 2 triệu

Ghế massage 2 triệu

>> Có thể bạn quan tâm: Ghế massge Toshiko T8

Ghế massage 2 triệu đồng: Ưu, nhược điểm 

Ưu điểm của ghế massage 2 triệu đồng

Với dòng ghế massage 2 triệu đồng thì ưu điểm của nó chính là sử dụng con lăn 2D massage nhẹ nhàng ở vùng lưng và vùng mông. Điểm mới của nó chính là được thiết kế như một chiếc nệm ngồi và người dùng có thể đặt chúng ở bất kỳ không gian nào trong nhà. 

Với các con lăn 2D thì sẽ có nhiệm vụ đấm, ray, tì, miết ở vùng lưng nơi mà thường xuyên xuất hiện những cơn đau mỏi của nhiều người.

Các con lăn này cũng được điều chỉnh chế độ massage phù hợp từ nhẹ nhàng cho đến mạnh để người sử dụng có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn bậc nhất. Dòng ghế massage 2 triệu đồng này cũng có các túi khí được bố trí ở cổ vai gáy và 2 bên sườn của cơ thể. Giúp các mạch máu, tĩnh mạch được lưu thông dễ dàng nhờ tính năng co bóp thả nhẹ nhàng. 

Điểm nổi bật hơn nữa đó chính là, ghế massage 2 triệu (hay gọi là nệm ghế) có thể được để trên ghế làm việc, ghế oto để có thể vừa làm việc vừa tận hưởng được những phút giây massage thư giãn tuyệt vời.

Ghế cũng có chế độ massage nhiệt hồng ngoại, có thể làm ấm cơ thể vào mùa đông với nhiệt massage khoảng 40 độ C.

Nhược điểm của ghế massage 2 triệu

Dù có nhiều ưu điểm là thế, nhưng dòng ghế massage 2 triệu đồng này vẫn có những nhược điểm nhất định. Đó là, hầu hết các con lăn hoạt động khá yếu, chỉ phù hợp với việc massage nhẹ nhàng. Chế độ rung có thể hay gặp lỗi và nhiều khi sử dụng sẽ không được như mong muốn.

Về túi khí, tính năng túi khí sẽ không được thiết kế tối ưu so với hàng giá cao. Tính năng bóp thả hầu hết cũng khá yếu, người sử dụng chỉ cảm nhận được mạnh mẽ về ban đầu nhưng về sau càng cảm thấy như đang được xoa nhẹ nhàng trên da.

Về tuổi thọ, ghế massage dưới 2 triệu này sẽ có tuổi thọ rất ngắn. Người sử dụng có thể sử dụng được 2-3 năm. Càng về sau, các chức năng càng yếu và hầu hết các hoạt động sẽ giảm dần cho đến khi máy không thể sử dụng được nữa.

Ghế massage dưới 30 triệu

Ghế massage dưới 30 triệu của Toshiko

>> Có thể bạn quan tâm: Ghế massge Toshiko T12

Ghế massage đa năng vượt trội hơn ghế massage 2 triệu như thế nào?

Con lăn 4D: Người dùng có thể điều khiển được độ rộng và chiều ra – vào của con lăn, giúp tăng diện tích mat – xa và độ sâu của con lăn mang lại khả năng đấm bóp, ấn huyệt chuyên sâu.

Massage không trọng lực: công nghệ này lấy cảm hứng từ công nghệ không trọng lực được sử dụng để huấn luyện các nhà du hành vũ trụcủa NASA. Người matxa được xoa bóp ở vị trí nằm, không phải chịu áp lực của chính sức nặng của bản thân, hoàn toàn thả lỏng để tận hưởng cảm giác được chăm sóc toàn bộ cơ thể, từ chân tới đầu.

Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cơ thể: giúp sưởi ấm cơ thể, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thời tiết và nhiệt độ thực tế ngoài trời. Kết hợp nhiệt liệu pháp và matxa liệu pháp để tăng hiệu quả điều trị.

Công nghệ Body Scan: quét và xác định thể trạng người dùng, từ đó đưa ra liệu trình matxa phù hợp. Công nghệ này cũng cho phép xác định chính xác các huyệt đạo, từ đó thao tác chính xác hơn.

Hệ thống rung mat – xa: Thư giãn cơ thể, làm giảm các cơn đau nhức.

Hệ thống túi khí: Liên tục xả nạp, tạo ra các lực tác động lên toàn bộ các bộ phận trên cơ thể.

Các chương trình mat – xa tự động: Ghế được trang bị các bài mat – xa tự động, lập trình sẵn. Người dùng cũng có thể tùy chọn các bài mát – xa với bộ phận cần được ưu tiên chăm sóc, động tác mát – xa yêu thích.

Ghế massage đa năng có khả năng chăm sóc nhiều bộ phận trên cơ thể: chân, tay, đầu, cổ, vai, gáy, lưng, hông, eo… Có thể chăm sóc cùng lúc nhiều bộ phận. Vì hệ thống con lăn, túi khí ở chân, tay, cổ, lưng… hoạt động hoàn toàn độc lập.

Hy vọng với bài viết về ghế massage mà Toshiko đưa ra sẽ mang nhiều kiến thức đến cho người sử dụng về chủ đề “ghế massage 2 triệu”. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm, vui lòng tham khảo dòng ghế massage Toshiko tại đây: Ghế massage Toshiko

Xem thêm

Ghế massage Toshiko - món quà báo hiếu ý nghĩa nhất Toshiko - Thương hiệu ghế massage được người dùng bình chọn Ghế massage giúp ngủ ngon như thế nào?

08.1888.8866