Báo Thanh niên đưa tin Toshiko và Aioi Denshi ký kết hợp tác sản xuất ghế massage

Cuộc bắt tay hợp tác của Toshiko Việt Nam và công ty sản xuất ghế massage uy tín của Nhật Bản – Aioi Denshi đã mở ra một giai đoạn phát triển mới, khẳng định sự đầu tư của Toshiko trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm ghế massage. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của Toshiko đã vinh dự được báo Thanh niên đưa tin. Dưới đây là bài viết được đăng tải trên thanhnien.vn.

Lễ ký kết hợp tác của Toshiko và Aioi Denshi tại Nhật Bản

Ngày 16.11.2022 vừa qua, lễ ký kết hợp tác sản xuất ghế massage cao cấp và chia sẻ công nghệ giữa Toshiko Việt Nam và Aioi Denshi tại Nagano, Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của ông Phùng Khánh Hòa – Chủ tịch HĐQT Toshiko Việt Nam và Giám đốc đại diện công ty Aioi Denshi – ông Hiroyuki Shirota.

Lễ ký kết hợp tác của Toshiko và Aioi Denshi tại Nhật Bản

Lễ ký kết hợp tác của Toshiko và Aioi Denshi tại Nhật Bản

Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác của Toshiko và Aioi Denshi trong mảng sản xuất ghế massage cao cấp chuẩn theo chất lượng y tế Nhật Bản. Cụ thể, Aioi Denshi sẽ chia sẻ công nghệ và trực tiếp sản xuất ghế massage cho thương hiệu Toshiko.

Hợp tác sản xuất được coi là một trong những xu hướng kinh doanh hàng đầu hiện nay. Và lần ký kết hợp tác này chính là bước đi chiến lược để Toshiko khẳng định chất lượng hàng đầu của các dòng sản phẩm, đồng thời nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.

Phát biểu về lần hợp tác quan trọng này, ông Phùng Khánh Hòa cũng khẳng định: “Buổi lễ ký kết sản xuất ghế massage và chia sẻ công nghệ giữa Aioi Denshi và Toshiko Việt Nam đánh dấu bước tiến quan trọng cho sự phát triển, hợp tác của cả hai công ty. Cả hai công ty Toshiko và Aioi Denshi đã cùng hợp tác để cho ra đời dòng ghế massage được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Về phần máy, độ bền được test với 2.500 giờ test con lăn và 700 giờ test da. Qua sự hợp tác lần này, Toshiko và Aioi Denshi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa và bền bỉ hơn nữa”.

Tham quan nhà máy Aioi Denshi

Tham quan nhà máy Aioi Denshi

Giới thiệu về Toshiko Việt Nam và đối tác Aioi Denshi

Toshiko là một trong những thương hiệu phân phối ghế massage hàng đầu hiện nay. Hướng tới vai trò chăm sóc sức khỏe và cải thiện tinh thần cho người dùng một cách tốt nhất, ghế massage toàn thân củaToshiko được chú trọng đầu tư vào tính năng và công nghệ hiện đại.

Sản phẩm ghế massage Toshiko đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (GB/T 19001-2016/ ISO 9001: 2015), tiêu chuẩn an toàn điện PSE của Nhật Bản và tiêu chuẩn TCVN 5699-2-32:2011 / IEC 60335-2-32:2008 (tương đương tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS (Japan Industrial Standard) do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp.

Ghế massage Toshiko

Ghế massage Toshiko

Trong suốt thời gian phát triển, Toshiko luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện để cung cấp cho người tiêu dùng những công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bên cạnh ghế massage, Toshiko còn phân phối các sản phẩm độc quyền khác như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục… với chức năng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng nhất.

Trong khi đó, đối tác chiến lược của Toshiko là Aioi Denshi, công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe tại thị trường Nhật Bản. Aioi Denshi có gần 40 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị và ghế massage công nghệ cao được cấp phép bởi Bộ Y tế Nhật Bản. Các dòng ghế matxa của Aioi Denshi có độ an toàn, độ bền bỉ cao và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Rate this post

08.1888.8866